Sắp khánh thành Sân bóng đá cỏ nhân tạo Khu đô thị Hưng Thịnh,Quán Gỏi, Bình Giang, Hải Dương

Sắp khánh thành Sân bóng đá cỏ nhân tạo Khu đô thị Hưng Thịnh,Quán Gỏi, Bình Giang, Hải Dương

Ngày 20/11/2018 tới đây Ban quản lý dự án KĐT Hưng Thịnh cùng với đối tác sẽ chính thức khánh thành Sân bóng cỏ nhân tạo tại khu dịch vụ thương mại của dự án.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của dân cư trong vùng cũng như các vùng lân cận. CĐT dự án đã quết định chuyển đổi mục đích kinh doanh từ khu chợ cũ thành sân bóng cỏ nhân tạo, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao cũng như để thu hút khách hàng đến với dự án. Tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho khu đô thị mới này.

Một số hình ảnh thi công sân bóng đá

Đội ngũ thi công cùng với kỹ thuật đang gấp rút hoàn thành sân bóng

Sân bóng đá sẽ bao gồm 2 sân 7 người. Sẽ hoạt động cả ngày lẫn đêm

Sau khi sân bóng đi vào hoạt động chắc chắn rằng các loại hình dịch vụ đi kèm sẽ nổi lên nhanh chóng. ví dụ như nhà hàng, quán nước giải khát. khu vui chơi.

Ngoài khánh thành sân bóng CĐT cũng gấp rút sửa chữa hoàn thiện khu chợ dân sinh và khu trung tâm thương mại để chuyển đổi mục đích kinh doanh chợ sang loại hình dịch vụ khác để phục vụ cho cư dân tại đây.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ cho cư dân thì CĐT tiếp tục mở bán những lô đất giáp mặt chợ, mặt sân bóng để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh cũng như đầu tư tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0901.543.363 hoặc 0886.38.0886

 

Viết bình luận